TẤT TẦN TẬT VỀ SAFFRON PHẦN 11: SAFFRON GIAR VÀ TÁC HẠI MÀ BẠN NÊN BIẾT!

Nhụy hoa nghệ tây (saffron) được xem là báu vật trong ngành dược phẩm và làm đẹp. Nó có công dụng đặc biết tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Trong thời điểm hiện nay, với từ khóa “saffron” bạn có thể tìm được vô vàn công dụng, lợi ích được gắn thêm “đôi cánh” để saffron tiến gần đến “tiên dược”.

Tuy nhiên ít ai biết được rằng, việc sử dụng saffron không “an toàn” và “hiệu quả” như những lời quảng cáo. Việc quá tin vào “quảng cáo” của các nhà sản xuất, những lời ” có cánh” của những đại lý phân phối, và đôi khi là những “thổi phồng” quá mức của dư luận có thể dẫn đến tình trạng “Tiền mất – tật mang” khi sử dụng loại “tiên dược” này.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ nói đến những tác hại mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Saffron không đúng cách. Hãy đọc kỹ bài viết này để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé.

1. Lạm dụng Saffron có thể gây ngộ độc, viêm màng túi.

Trong phần 7 Sử dụng và bảo quản saffron, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc về những tác hại của việc lạm dụng Saffron, có thể tóm tắt ngắn gọn như sau:

  • Việc sử dụng nhiều hơn 15gr/tháng có thể gây ngộ độc cho bạn, thậm chí là tử vong.
  • Sử dụng saffron có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.
  • Việc sử dụng Saffron theo khuyến cáo của các nhà sản xuất (khoảng 3gr/tháng) có thể gây “Viêm màng túi”.

2. Saffron GIAR và câu chuyện “tiền mất – tật mang”.

Saffron (nhụy hoa nghệ tây sấy khô) là một loại gia vị có giá trị cao nhất (tính trên khối lượng), việc sản xuất và kinh doanh Saffron đem lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà sản xuất, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Các thương hiệu saffron được sử dụng phổ biển ở nước ta như Salam, Badiee, Bahraman, Kashmir…

Thế nhưng thương hiệu Saffron GIAR đã gây nên cơn “SỐT” trên thị trường với  “Lợi nhuận khủng” cho các “nhà sản xuất”.

Trong phần 6: Thật giả – giả thật chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách phân biệt saffron thật – giả, bạn đọc hãy xem lại phần này để có thể nhận dạng thương hiệu SAFFRON GIAR một cách chính xác nhé.

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ SAFFRON GIAR.

1. Thương hiệu SAFFRON GIAR đã có lịch sử lâu đời – từ khi mà người biết đến công dụng của chúng.

2. SAFFRON GIAR có thể được sản xuất số lượng lớn, trong thời gian ngắn mà vẫn có “chất lượng cao”.

3. Khác với Saffron thông thường – gây ra bệnh “Viêm màng túi” – SAFFRON GIAR có thể hỗ trợ gây ra nhiều “Bệnh khác”.

4. SAFFRON GIAR là một thương hiệu được dùng chung cho nhiều loại Saffron được sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

5. Để sản xuất SAFFRON GIAR người ta phải sử dụng nguy vaên liệu đặc biệt mà ở đâu bạn cũng có thể tìm thấy.

6. Bạn cũng có thể tự làm SAFFRON GIAR với các nguyên liệu đơn giản như: Sợi sơ quả lựu, củ cải đường, sợi lụa thậm chí là từ cỏ khô – nhuộm với một tí phẩm màu và hương liệu.

7. SAFFRON GIAR chất lượng cao, loại này được sản xuất từ sợi Konji – phần sợi không có giá trị dược tính sau quá trình chế biến sợi Negin. Đây có thể xem là loại saffron có chất lượng “CAO NHẤT” và “Nhân văn” nhất của các nhà sản xuất SAFFRON GIAR.

8. SAFFRON GIAR có nhiều dạng để người tiêu dùng chọn lựa như: Dạng sợi, dầu SAFFRON GIAR và SAFFRON GIAR dạng bột.

SAFFRON GIAR là một thương hiệu lớn và có lịch sử lâu đời, đây cũng là thương hiệu mà bạn đọc và người dùng phải nắm rõ các đặc điểm chính để phân biệt với các thương hiệu Saffron khác “Ít tiếng tăm” hơn.

Và quan trọng nhất, sau khi đã nhận diện được thương hiệu SAFFRON GIAR, bạn hãy… đi đến đại lý khác ngay và luôn nhé, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có được “Saffron Thaatj”. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.